Facebook RSS
Home 2013 มีนาคม
formats

ยาสีฟันคอรอลจีเด้นท์

เลขที่ อย. : ขนาดบรรจุภัณฑ์ :          ยาสีฟันคอรอลจีเด้นท์  ช่วยทำความสะอาดพร้อมดูแลสุขอนามัยของเหงือกและฟัน ด้วยยาสีฟันสูตรพิเศษโดดเด่นด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ผสมสารจากธรรมชาติ 100% ปราศจากส่วนผสมของน้ำตาล (Sugar Free)   อันเป็นสาเหตุของฟันผุช่วยทำความสะอาดภายในช่องปาก ดูแลฟันให้แข็งแรง เพื่อสุขอนามัยของฟันที่ดี   ส่วนประกอบที่สำคัญ คอรอล, แคลเซียม, ไซลิทอล, คลอโรฟิลล์ผสมวิตามินซี, วิตามินซี, สารสกัดวาดหางจระเข้, สารสกัดใบแปะก๊วย, สารสกัดอิชินาเซีย และโคเอ็นไซน์คิวเท็น คุณสมบัติของยาสีฟันคอรอลจีเดนท์ ทำให้ฟันขาวขึ้นโดยไม่ทำลายเนื้อฟัน ลมหายใจหอมสดชื่น ต่อต้านและยับยั้งแบคทีเรียในช่องปาก ลดการทำลายเนื้อฟัน ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหลอของเนื้อฟันจากคอลลอแคลเซียมจากปะการัง ไม่มีสารฟูออไรด์ ไม่มีสารแต่งสี ไม่มีสารแต่งกลิ่น ไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีสารที่ทำให้เกิดฟองจากสารเคมี

formats

กาแฟสำเร็จรูปทีเอชซี ไลฟ์ อาราบิก้า

  กาแฟสำเร็จรูป 3 in 1 ทีเอชซี ไลฟ์    อาราบิก้า เหมาะสำหลับคนกาแฟเพื่อสุขภาพ ซึ่งทำมาจาก กาแฟสายพันธุ์คุณภาพดี มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์สำหรับร่างกาย และยังมีปริมาณคาเฟอีนที่ต่ำ  ส่วนผสมที่ใช้มาจากธรรมชาติ 100 % รสชาติหอมกลมกล่อม ส่วนประกอบที่สำคัญ ครีมเทียมจากถั่วเหลือง        44.05% น้ำตาลทรายแดง                   40.40% กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า     15.30% เห็ดหลินจือสกัด                       0.25%   คุณประโยชน์ของกาแฟสำเร็จรูป ทีเอชซี ไลฟ์

(More)…

formats

สาหร่ายคลอเรลล่า ไพรีนอยโดซ่า

  คุณสมบัติของสาหร่ายคลอเรลล่า ไพรีนอยโดซ่า สาหร่ายคลอเรลล่าเป็นสาหร่ายเซลล์เดียว จัดเป็นพืชน้ำจืดเจริญเติบโตในน้ำที่สะอาด มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น มีอายุมากกว่า 2.5 – 3 พันล้านปี มีเยื่อหุ้มเซลล์ที่แข็งแรงต้องใช้เทคโนโลยี “ไดโนมิลล์”  ในการกะเทาะเปลือกให้แตก มีการแบ่งตัวจาก 1 เป็น 4 ทุกๆ 20-24 ชั่วโมง   รูปลักษณะของเซลล์สาหร่ายคลอเรลล่า ไพรีนอยโดซ่า       คุณสมบัติของสาหร่ายคลอเรลล่า ไพรีนอยโดซ่า ได้รับสารอาหารครบถ้วน ทั้งโปรตีน วิตามิน เกลือแร่ และกรดไขมัน จำเป็น โดยเฉพาะมีกรดอะมิโน 19 ชนิด และจำเป็นครบทั้ง 8 ชนิด สาร   C.G.F.ช่วยในการเจริญเติบโตของเด็ก และซ่อมแซมเนื้อเยื่อ  ส่วนที่สึกหลอ หรือเสื่อมสภาพในคนชรา มีโปรตีนซึ่งให้พลังงานแก่ร่างกาย มี   RNA  และ DNA ช่วยชะลอวัย  ลดริ้วรอย ผนังหุ้มเซลล์ช่วยกำจัดสารพิษและโลหะหนัก ในเซลล์ตับ

(More)…

formats

น้ำมันปลา

  น้ำมันปลา กรดไขมันจำเป็นชนิดโอเมก้า-3 ประกอบด้วย EPA (eicosapentaenoic acid)(อีพีเอ) และ DHA (ดีเอชเอ) (docosahaxanoic acid) ในอัตราส่วน 300:200 สกัดจากปลาคอดซึ่งอาศัยอยู่แถบ ทะเลนอร์วีเจียน ประเทศนอร์เวย์ ซึ่งเป็นแหล่งผลิตน้ำมันปลาที่ดีที่สุดของโลก     คุณประโยชน์ของน้ำมันปลา ช่วยเพิ่มไขมันดี ชนิด HDL ช่วยลดไขมันเลวชนิด LDL-Cholesterol และไตรกลีเซอไรด์ ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจวายเฉียบพลัน ช่วยลดการจับตัวของเกร็ดเลือด ป้องกันการเกิดการแข็งตัวของเลือด หรือลิ่มเลือดอุดตัน ช่วยให้ผนังเซลล์ของหลอดเลือดยืดหยุ่น ไม่เปราะ แตกง่าย ช่วยลดระดับความดันโลหิตสูง ช่วยบำรุงสมอง และป้องกันการเกิดโรคอัลไซเมอร์ ช่วยให้เด็กมีพัฒนาการทางสมองดีและมีสมาธิมากขึ้น บำรุงสายตา ป้องกันการเกิดต้อกระจก ลดการอักเสบปวด บวม ในโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์และเก๊าท์ ลดการอักเสบของผิวหนังในผู้ป่วยโรคสะเก็ดเงิน ลดการปฏิเสธไตในผู้ป่วยผ่าตัดเปลี่ยนไต ลดอาการปวดประจำเดือน     สาระน่ารู้เกี่ยวกับน้ำมันปลา น้ำมันปลาคืออะไร ?    

formats

โคเอ็นไซม์คิวเท็น

  โคเอ็นไซม์คิวเท็น สารสกัดจากการหมักยีสต์ ผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น ปกติร่างกายสร้างได้เอง จนถึงช่วงอายุ 20 ปี จะค่อยๆ ลดลง การสร้าง CoQ10 ในร่างกายต้องอาศัยวิตามินอย่างน้อย 7 ชนิดและแร่ธาตุอีกหลายชนิด ผ่านกระบวนการภายในเซลล์ถึง 17 ขั้นตอน Co Q10 ที่มีอยู่ใน ไมโตครอนเดีย จะอยู่ที่บริเวณผนังของไมโตครอนเดรียเป็นเสมือนตัวจุดชนวนการสร้างพลังงาน     คุณประโยชน์ของโคเอ็นไซม์คิวเท็น  ช่วยเพิ่มแรงบีบตัวและควบคุมจังหวะของกล้ามเนื้อหัวใจ ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของหัวใจดีขึ้นและสุขภาพของหัวใจแข็งแรง ช่วยลดน้ำหนักได้ เนื่องจากคนที่มีน้ำหนักมากเกินไปจะมีปริมาณ Co Q10 น้อยทำให้การเผาผลาญน้อย เมื่อทาน  Co Q10 จะไปเพิ่มอัตราการเผาผลาญได้ดีขึ้น เป็น Super Antioxidant ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ลดความเสี่ยงต่อโรคแห่งการเสื่อม เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและเป็นประโยชน์ต่อการรักษาผู้ป่วยโรคเอดส์(AIDS)แลการติดเชื้ออื่นๆ ช่วยในการทำงานของสมอง ด้วยการตอบสนองและการรับรู้ที่ดีขึ้นลดและบรรเทาอาการของโรคพาร์กินสัน เป็นสารอาหารที่สำตัญและยังช่วยลดผลข้างเคียงสำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับการรักษาโดยเคมีบำบัด ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ในผู้ป่วยเบาหวาน  และทำให้การดื้อต่ออินซูลินลดลง   สาระน่ารู้เกี่ยวกับโคเอ็นไซม์คิวเท็น โคเอ็นไซม์คิวเท็นคืออะไร ?

formats

กระดูกอ่อนปลาฉลาม หรือคอลลาเจน

  คุณประโยชน์ของกระดูกอ่อนปลาฉลาม หรือคอลลาเจน ช่วยให้ผิวหน้าสดใส ลดริ้วรอย อันเกิดจากมลภาวะและวัย ลดอาการอ่อนเพลีย จากการรับประทานอาหารไม่ถูกส่วน, ความเครียด ลดอาการปวดหัว, ไหล่ หรือต้นคอ จากภาวะเครียด ช่วยป้องกันไขข้อกระดูกเสื่อม ลดอาการอักเสบ ปวดข้ออักเสบทุกประเภท ช่วยลดกรดยูริกในร่างกาย ช่วยยับยั้งโปรตีนชนิดที่ทำลายไขข้อ ช่วยลดการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง ป้องกันการเกิดโรคมะเร็ง   สาระน่ารู้เกี่ยวกับกระดูกอ่อนปลาฉลาม หรือคอลลาเจน กระดูกอ่อนปลาฉลาม หรือคอลลาเจนคืออะไร ?  

formats

คอรอลแคลเซียมคอมเพล็กซ์

ส่วนประกอบที่สำคัญในคอรอลแคลเซียมคอมเพล็กซ์ แคลเซียมเป็นเกลือแร่ที่พบอยู่มากที่สุดในร่างกายมนุษย์ประมาณ   1.5  ถึง  2 %  ของน้ำหนักร่างกายโดยรวมในวัยผู้ใหญ่  ฟันและกระดูกเป็นแหล่งที่ประกอบด้วยแคลเซียมมากที่สุดของแคลเซียมที่มีอยู่ทั้งหมดในร่างกาย  คิดเป็นประมาณ  99%  แคลเซียมที่อยู่ในเนื้อเยื่อเหล่านี้  ส่วนมากอยู่ในรูปของเกลือแคลเซียมฟอสเฟต  ส่วนเซลล์ประสาท เนื้อเยื่อร่างกาย  เลือด  และของเหลวอื่น ๆ ในร่างกายประกอบด้วยแคลเซียมที่เหลือ

formats

แคลเซียมคืออะไร ?

แคลเซียม  เป็นสารอาหารที่มีความจำเป็นต่อการดำรงชีวิต  ฟัน  กระดูก  เส้นผม  และผิวหนัง  ต่างก็เป็นส่วนของร่างกายที่ไม่สามารถปราศจากแคลเซียมได้  แม้เป็นที่ทราบดีว่า แคลเซียมมีผลกระทบต่อสุขภาพฟัน  แต่คุณทราบหรือไม่ว่าแคลเซียมนั้นมีบทบาทสำคัญในการควบคุมความดันโลหิตสูง (HYPERTENSION) และการควบคุมน้ำหนักตัวด้วยเช่นกัน   วัยที่มนุษย์ต้องการแคลเซียมต่อวัน     ช่วงอายุ 1 – 3 ปี 400 – 600 มิลลิกรัม ต่อ วัน         ช่วงอายุ 4 – 8 ปี 800 – 1200 มิลลิกรัม ต่อ วัน    

formats

คลอโรฟิลล์พลัสโคเอ็นไซม์คิวเท็น

คุณประโยชน์ของคลอโรฟิลล์พลัสโคเอ็นไซม์คิวเท็น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ (Super Antioxidant) ขับกรดจากข้อต่อต่างๆทำให้อาการปวดข้อ ปวดเมื่อย ทุเลาลง ช่วยป้องกันภาวะการเกิดมะเร็ง ช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด ช่วยชะลอความชรา ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และลดริ้วรอย ช่วยป้องกันโรคเหงือกอักเสบ ช่วยป้องกันโรคไตวาย ตับอักเสบ ช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อม (อัลไซเมอร์) ช่วยผู้ป่วยโรคเอดส์มีภูมิต้านทานที่ดีขึ้น ลดความดัน ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ ปรับระดับน้ำตาลสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน แก้ปัญหาเรื่องสิว, ลดฝ้า, สร้างโปรตีน Collagen   สาระน่ารู้เกี่ยวกับคลอโรฟิลล์และโคเอ็นไซม์คิวเท็น คลอโรฟิลล์คืออะไร ? โคเอ็นไซม์คิวเท็นคืออะไร ?

formats

คลอโรฟิลล์ พลัส วิตามินซี

คุณประโยชน์ของคลอโรฟิลล์ พลัส วิตามินซี ทำให้สดชื่น หายเหนื่อยจากอาการอ่อนเพลีย ลดความดัน ลดปัญหาเส้นเลือดหัวใจตีบ ปรับระดับน้ำตาลสำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน ทุเลาอาการของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ แพ้อากาศ ผื่นลมพิษ ขับกรดจากข้อต่อต่างๆทำให้อาการปวดข้อ ปวดเมื่อย ทุเลาลง ขับสารพิษออกจากร่างกาย สารตกค้างของยาปฏิชีวนะ สารเคมีตกค้างในอาหาร ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานดี สุขภาพแข็งแรง สดชื่นขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดแดงและเซลล์เม็ดเลือดแดงไหลเวียนดีขึ้น ป้องกันการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง แก้ปัญหาท้องผูก การขับถ่ายจะดีขึ้น ริดสีดวงทวารทุเลาและหาย ช่วยดับกลิ่นตัว กลิ่นปาก กลิ่นเท้า บรรเทาอาการชา บวมและเส้นเลือดขอดให้ทุเลาลงได้ ยับยั้งการเจริญเติมโตของแบคทีเรีย ใช้รักษาแผลอักเสบ, แผลเปื่อย แผลเรื้อรัง,แผลถลอก,แผลไฟไหม้, เหงือกอักเสบ, แผลในปาก,แผลร้อนใน บรรเทาอาการปวดศีรษะทั่วไป และปวดศีรษะไมเกรน ช่วยบรรเทาเรื่องโรคกระเพาะและลำไส้อักเสพได้ แก้ปัญหาเรื่องสิว, ลดฝ้า, สร้างโปรตีน Collagen ช่วยลดอาการปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ ช่วยให้ผู้ที่เป็นต้อกระจกมองเห็นดีขึ้น สาระน่ารู้เกี่ยวคลอโรฟิลล์และวิตามินซี คลอโรฟิลล์คืออะไร ? วิตามินซีคืออะไร ?